The best important benefits of digital signage

ประโยชน์ที่สำคัญที่สุดของป้ายดิจิตอล

ทุกคน; และเราหมายความว่าทุกคนต้องวิเคราะห์ว่าพวกเขากลับมาประหยัดเมื่อได้รับผลประโยชน์จากการสร้างรายได้จากแผนป้ายดิจิทัล วิธีหนึ่งในการดำเนินการนี้คือการแสดงค่าที่มีอยู่ของทั้งความพอใจและตัวฮาร์ดแวร์เอง การเติบโตของผลิตภัณฑ์ก็มีประโยชน์เช่นกัน กระจก one way เนื่องจากแผนงานป้ายดิจิทัลที่สร้างขึ้นมาอย่างดีทำให้บริษัทดูมีระเบียบและมีระเบียบในการพัฒนาแสดงต่อลูกค้าหากทำได้ดี ไม่ใช่ทุกธุรกิจ ขนาดเล็กขนาดกลางหรือขนาดกิจกรรมมีงบประมาณที่เข้าถึงได้ง่ายเพื่อเปิดตัวหรือแจ้งป้ายดิจิทัลอย่างถูกต้อง บ่อยครั้ง ค่าใช้จ่ายในการขนส่งและการพัฒนาเทคโนโลยีสำนักงานเป็นปัจจัยแรกๆ ที่ถูกตัดออกไปเมื่อการคาดการณ์หรือข้อจำกัดด้านแผนการเงินกระทบกระเทือน

Benefits of Digital Signage in the Workplace | Remark Group

ประโยชน์ที่สำคัญของป้ายดิจิตอล

นอกจากความสวยงามแล้ว การแสดงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีกว่าการตลาดสิ่งพิมพ์อีกด้วย Chiefway Thailand โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประโยชน์เพิ่มเติมบางประการของป้ายดิจิทัลที่มาพร้อมกับการแสดง ได้แก่

ความเก่งกาจที่ไม่มีใครเทียบ

เมื่อพูดถึงการตลาดที่คำนึงถึงเวลา การแสดงสามารถเปิดตัววิธีการใหม่ในการโฆษณาทุกอย่างที่เข้าถึงได้ในเวลาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ตัวอย่างเช่น สถานีออกอากาศอาจต้องการเผยแพร่ต่อการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น สามารถทำได้โดยเปลี่ยนการสื่อสารในช่วงเวลากลางวันที่เหมาะสม การทำตลาดสิ่งพิมพ์เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ แต่การชี้แจงป้ายดิจิทัลช่วยให้ผู้โฆษณาสามารถออกแบบเลย์เอาต์ต่างๆ ได้ตามต้องการ

ให้การโต้ตอบ

จอแสดงผลสามารถเชื่อมต่อกับความพึงพอใจเชิงโต้ตอบ และสิ่งนี้สามารถสร้างความรู้ที่ยอดเยี่ยมได้ ความพึงพอใจเชิงโต้ตอบนั้นสมบูรณ์แบบสำหรับการลดระยะเวลารอที่คาดคะเนและสำหรับความคิดเชิงบวกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ นี่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นที่การตลาดการพิมพ์ไม่สามารถจับคู่ได้

ดำเนินการได้เร็วกว่ามาก

เลย์เอาต์ที่ทันสมัยสามารถอัปโหลดงานของพวกเขาไปยังรายการโดยตรงด้วยการบีบอัดปุ่มคู่ ซึ่งแตกต่างจากการตลาดการพิมพ์ที่ต้องตั้งอยู่ หรือแม้แต่วางแผนทางกายภาพด้านนอก ซึ่งช่วยให้รับรู้ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งเหมาะสำหรับธุรกิจที่เชื่อมต่อกันในด้านการตลาดที่คำนึงถึงเวลาเป็นหลัก

How much does digital signage cost? Three things you need to consider

ลดค่าใช้จ่ายทางการตลาด

ดยทั่วไปแล้ว การควบคุมการตลาดแบบดิสเพลย์ต้องใช้คนน้อยกว่าการตลาดการพิมพ์ เนื่องจากเนื้อหาทั้งหมดสามารถปรับเปลี่ยนได้จากศูนย์กลาง ซึ่งหมายถึงค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่น้อยลง

ลดของเสียและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน

การตลาดการพิมพ์ล้าสมัยอย่างรวดเร็ว และเมื่อไม่มีความเกี่ยวข้องที่สูงกว่า ก็ต้องมีการคืนค่า เมื่อทำงานกับการแสดง ผู้ออกแบบแผนทั้งหมดต้องทำคือสร้างผู้จัดงานใหม่และอัปโหลด ไม่ต้องการเอกสารเปลืองและการซื้อเพิ่มเติม และนี่เป็นเพียงผู้เริ่มเท่านั้น ประโยชน์ของโซลูชันป้ายดิจิทัลนั้นใช้งานได้หลากหลายและควบคุมได้อย่างน่าทึ่ง และด้วยความมั่นใจของผู้รวมระบบ A/V ที่อยู่เบื้องหลังองค์กร ธุรกิจสามารถปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์เป็นโซลูชันดิจิทัลโดยมีความยุ่งยากเล็กน้อย แต่คุณต้องรับผิดชอบต่อคนงานที่ต้องเดินทางตลอดเวลาและต้องการความรู้สึกเชื่อมโยงกับคนงานที่เหลือ การแสดงเนื้อหาเกี่ยวกับการอัปเดตผลประโยชน์ การไปเที่ยวบริษัทที่กำลังจะเกิดขึ้น หรือแม้แต่ข้อมูลการขายที่ซิงโครไนซ์กัน อาจก่อให้เกิดความสงสัยต่อการเชื่อมต่อภายในและจริยธรรมทั่วทั้งบริษัทในสถานการณ์นี้ ความยากลำบากนี้สามารถลดความเสี่ยงของการเริ่มต้นด้วยอุปกรณ์ที่ไม่สมบูรณ์ และรับรองว่าแผนใหม่จะให้ภาพลักษณ์ที่สง่างามและมีคุณภาพแก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งภายในและภายนอก

Leave a Reply

Your email address will not be published.